Lối Lên Đồ Valhein Full Phép Mạnh Nhất Mùa 22

Giới Thiệu về Valhein

Valhein là vị tướng quốc dân của Liên Quân Mobile, được sử dụng rộng rãi trong các trận đấu 5vs5 nhờ sức mạnh của mình. Tuy nhiên, việc lên trang bị sát thương vật lý hiện đang khiến Valhein không thể phát huy toàn bộ sức mạnh và bị bỏ xa bởi nhiều vị tướng khác. Vì vậy, lối lên đồ full phép đang trở thành sự lựa chọn thay thế cho Valhein.

Ưu Điểm của Valhein

Valhein có nhiều ưu điểm, bao gồm:

  • Nội Tại Ám Khí: Mỗi đòn đánh thường thứ 3 của Valhein sẽ bắn ra một phi tiêu đặc biệt với hiệu ứng ngẫu nhiên: Làm choáng (Vàng), Sát thương lan (Đỏ), hồi năng lượng (Xanh).
  • Chiêu 2 Lời Nguyền Tử Vong: Làm choáng đối thủ và kết hợp với nội tại phi tiêu vàng để gây hiệu ứng mạnh lên đối thủ.
  • Chiêu Cuối Bão Đạn: Gây sát thương lớn và giúp tích lượng lớn nội tại tăng tốc đánh tốc chạy.

Nhược Điểm của Valhein

Tuy Valhein mạnh ở giai đoạn đầu và giữa game, nhưng vào cuối game, sát thương của anh ta giảm đi. Valhein có tầm bắn ngắn, không có kỹ năng cơ động, và máu thấp, dễ bị áp sát.

Cách Tăng Điểm Kỹ Năng cho Valhein

Trong việc tăng điểm kỹ năng cho Valhein, ưu tiên nâng max chiêu 2 trước. Chiêu 2 của Valhein gây hiệu ứng khống chế mạnh, quan trọng trong chơi Valhein.

Cách Chơi Valhein Mùa 22

Lối chơi Valhein đơn giản và dựa vào may mắn. Sử dụng Chiêu 2 để làm choáng mục tiêu, sau đó sử dụng các chiêu thức còn lại và đánh thường lên đối thủ. Sử dụng chiêu 3 để tối ưu hóa tốc đánh tốc chạy. Lối lên trang bị tốc đánh chí mạng là lựa chọn tốt cho Valhein.

Bảng Ngọc Valhein Mùa 22

Bảng ngọc cho Valhein phong cách công vật lý tốc đánh chí mạng bao gồm:

  • Ngọc Đỏ: 10 viên Tốc đánh / Tỷ lệ chí mạng.
  • Ngọc Xanh: 10 viên Công vật lý / Xuyên giáp.
  • Ngọc Tím: 5 viên Tốc đánh / Tốc chạy, 5 viên Hút máu.

Phù Hiệu và Phép Bổ Trợ cho Valhein

Trong mùa 22, Valhein thích hợp với phù hiệu Ma chú, tăng khả năng nổ sát thương sau khi tích đủ chiêu thức hoặc đòn đánh thường. Phù hiệu Chuyển sinh cũng là lựa chọn an toàn.

Cách Lên Đồ Valhein Full Phép Mạnh Nhất

Valhein full phép có thể ăn 1 HIT 1 mạng. Đồ gợi ý bao gồm Giày du mục, Thập tự kiếm, Gươm tận thế, Vương miện Hecate, Trượng hỗn mang hoặc Xuyên tâm lệnh, và Quả cầu băng sương hoặc Giáp hộ mệnh.

Cách Khắc Chế Valhein

Khi đối mặt với Valhein full phép, cẩn trọng trong từng bước di chuyển là quan trọng. Sử dụng trang bị kháng phép như Giáp Gaia và Huân chương Troy để tránh bị sốc chết. Sử dụng các vị tướng có sải tay dài hoặc sát thương cao như Kriknak, Keera để đối phó.

Lưu Ý Khi Chơi Valhein

  • Tích điểm nội tại Ám khí trước khi giao tranh để xả nhiều phi tiêu nhất.
  • Valhein có tầm bắn ngắn, nên hãy lối chơi rình rập và tận dụng lối lên đồ phép.

Mong rằng bài viết này mang lại thông tin hữu ích về cách lên đồ Valhein full phép mạnh nhất cho bạn.